ไทย (Thai)🇹🇭

เกี่ยวกับเรา

ตั้งอยู่ใจกลางกรุงมะนิลา เป้าหมายของเราคือการนำคนเก่ง ๆ มาไว้ในที่เดียว! ดังนั้นเราจึงเป็นศูนย์กลางเกย์พรีเมี่ยมของประเทศ

F Club อดีต Fahrenheit Cafe เป็นสโมสรสมาชิกเกย์แห่งแรกของประเทศที่ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2546 นอกจากนี้ยังเป็นห้องซาวน่าชายรอบปฐมทัศน์ของประเทศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสำหรับสมาชิกทุกคน ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ไม่ว่าคุณจะทำอะไรหรือคืนนี้เป็นอย่างไรเราเป็นจุดหมายปลายทางของคุณ

อาคารสองชั้นพร้อมห้องส่วนตัว 30 ห้องอ่างจากุซซี่ห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำพื้นที่ล่องเรือห้องโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่และร้านอาหารพร้อมบริการเต็มรูปแบบพร้อมเลานจ์บันเทิงสำหรับแขก 300 คนที่ทุกคนสามารถปาร์ตี้และชมการแสดงระดับโลก

นอกจากนี้เรายังให้บริการนวดและบริการรับจอดรถเพื่อการเข้าถึงสโมสรอย่างรวดเร็ว ผู้เข้าพักสามารถเลือกประเภทของสมาชิกที่ขึ้นอยู่กับความถี่ในการเยี่ยมชมของพวกเขาและโปรโมชั่นประโยชน์ต่างๆที่เหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์และความชอบ

คุณต้องการทราบเพิ่มเติมหรือไม่ รู้สึกฟรีเพื่อนำทางเว็บไซต์นี้และนำเสนอข้อเสนอที่น่าตื่นเต้นของเรา! เฉพาะที่นี่ที่ศูนย์กลางเกย์รอบปฐมทัศน์ของประเทศ … F Club

ประวัติศาสตร์
Wilbert Tolentino พร้อมกับ Genesis Gallios และ Ryan Soto เพื่อนของเขาได้สร้างความคิดในการสร้างศูนย์กลางความบันเทิงแบบครบวงจรสำหรับเกย์และกะเทย
ดังนั้น Wilbert จึงตัดสินใจสร้างโรงอาบน้ำสุดพิเศษพร้อมห้องออกกำลังกายและห้องรับรองความบันเทิง ดังนั้นพวกเขาจึงก่อตั้ง Fahrenheit Cafe & Fitness Center เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2546 พวกเขาพบสถานที่เล็ก ๆ แห่งนี้ในนิวมะนิลาในเมืองเกซอน
การตั้งชื่อสถานที่นั้นค่อนข้างยุ่งยาก มีคำแนะนำชื่อมากมายที่นำเสนอตั้งแต่ ‘Manhole’ ถึง ‘Bat Cave’ แต่จบลงที่ ‘Fahrenheit’ กลิ่นโปรดของ Wilbert จาก Dior
Fahrenheit กลายเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนในวงการบันเทิงชายเกย์มาหลายชั่วอายุคน Wilbert ทำให้แน่ใจว่าสโมสรเสนอการแสดงที่มีชีวิตชีวาและเกี่ยวข้องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของสมาชิก
Fahrenheit ได้ก่อตั้ง pageants ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นทรานส์เช่นนาย Fahrenheit, Miss F Universe, Miss Earth Fahrenheit และ Fahrenheit Look Of The Year
ฟาเรนไฮต์พัฒนาอย่างต่อเนื่องในเวลาหลายปีดังนั้นชื่อของมันจาก from ฟาเรนไฮต์ ’ถึง‘ F Club ’ ในปี 2559 F Club ได้ส่งผู้สมัครชาวฟิลิปปินส์อย่างเป็นทางการให้กับ Mr. Gay World เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับการต้อนรับแขกจากชุมชนหมี

VISION – MISSION
* เป็นศูนย์กลางเกย์ที่ดีที่สุดของประเทศ
* เป็นหนึ่งในผู้มีส่วนร่วมสำคัญของตลาดเกย์ฟิลิปปินส์
* เป็นเครือข่ายที่เชื่อถือได้ของสถานประกอบการเกย์ที่แตกต่างกันในประเทศและทั่วโลก
* เป็นสถานที่สำหรับความบันเทิงคุณภาพดีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
* เพื่อให้เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดใคร ๆ ก็สามารถแสดงออกถึงบุคลิกภาพและมุมมองของทุกคนจะได้รับการได้ยิน
* เป็นสถานที่แห่งความฝันโอกาสความสุขและความพึงพอใจ
* เป็นผู้นำของข่าวเกย์ล่าสุดเหตุการณ์และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
* เป็นมรดกของสมาชิกทุกคน

สมาชิก FAHRENHEIT
BRONZE1 เดือน
PHP 50.00
เดือนที่ 3
PHP 100.00
GOLD6 เดือน
PHP 150.00
PLATINUM1 ปี
PHP 250.00
VIP1 ปีกับส่วนลด 10%
PHP 350.00

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า
Early Bird: 7:00 PM ถึง 7:05 PM
PHP 135.00
7:06 PM ถึง 7:10 PM
PHP 200.00
19:11 น. เป็นต้นไป
PHP 260.00
Early Bird: 7:00 PM – 7:05 PMFRIDAY และ SATURDAY
PHP 200.00
19:06 น. เป็นต้นไปวันศุกร์และวันเสาร์
PHP 280.00